Trang chủ / Doanh nhân

Hai doanh nghiệp do ông Đỗ Minh Phú đứng đầu trao tặng 20 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng Covid-19

Sưu tầm 25/05/2021 21:57
Ngày 25/5/2021, Tập đoàn DOJI và Ngân hàng TMCP Tiên Phong đã trao tặng 20 tỷ đồng cho Bộ Y tế để đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng Covid-19.\r\n
Hai doanh nghiệp của ông Đỗ Minh Phú trao tặng 20 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng Covid -19 - Ảnh 1.

Ông Đỗ Minh Đức – Tổng giám đốc Tập đoàn DOJI trao tặng số tiền 10 tỷ đồng cho Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long khẳng định, hiện nay, việc có đủ nguồn vaccine tiêm chủng cho người dân là điều rất quan trọng để chuyển từ phòng ngự sang chủ động tấn công dịch bệnh. Nguồn hỗ trợ của các đơn vị rất quan trọng để tiếp cận mua sắm vaccine, để mọi người dân được tiêm vaccine, bởi chỉ có vaccine mới có thể sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường, phát triển kinh tế.

Hai doanh nghiệp của ông Đỗ Minh Phú trao tặng 20 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng Covid -19 - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc TPBank trao tặng số tiền 10 tỷ đồng cho Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long.

Bên cạnh đó, thay mặt hai đơn vị, ông Đỗ Minh Phú – Chủ tịch Tập đoàn DOJI, Chủ tịch HĐQT TPBank trao tặng thêm 1 tỷ đồng cho Bộ Y tế để chia sẻ, hỗ trợ, động viên các y bác sỹ đang gồng mình chống dịch.

Trước đó, năm 2020, Tập đoàn DOJI và Ngân hàng TMCP Tiên Phong – hai doanh nghiệp do ông Đỗ Minh Phú đứng đầu đã tài trợ, đóng góp hơn 30 tỷ đồng để phòng chống Đại dịch Covid – 19. Tổng cộng, đến nay, hai doanh nghiệp do ông Đỗ Minh Phú đứng đầu đã ủng hộ hơn 50 tỷ đồng.

Thông qua nhiều hoạt động vì cộng đồng, Tập đoàn DOJI và Ngân hàng TMCP Tiên Phong đã và đang tiếp tục thực hiện những cam kết mạnh mẽ trong việc góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

Ông Đỗ Minh Phú, Chủ tịch Hội đồng Sáng lập Tập đoàn DOJI; Chủ tịch Hội đồng Quản trị TPBank cho biết: "Tại các doanh nghiệp của mình, chúng tôi luôn xác định rằng sự thành công, giá trị thương hiệu không chỉ ghi nhận bằng doanh thu, bằng sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng mà còn ở trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển cộng đồng và xã hội. Đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid có tác động lớn đến kinh tế xã hội thì các doanh nghiệp tư nhân như DOJI và TPBank lại càng nêu cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, chung tay cùng chính phủ phòng chống dịch Covid-19".

Trong nhiều năm qua, Tập đoàn DOJI do ông Đỗ Minh Phú làm Chủ tịch Hội đồng Sáng lập cũng chi hàng chục tỷ đồng cho nhiều hoạt động vì cộng đồng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Tháng 4/2021, DOJI đã tài trợ 10 tỷ đồng, đồng hành cùng Quỹ "Điều ước cho em" do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung ương Đoàn, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Đề án Tri thức Việt số hóa tổ chức.

Hai doanh nghiệp của ông Đỗ Minh Phú trao tặng 20 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng Covid -19 - Ảnh 3.

Ông Dương Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn DOJI trao tặng số tiền 10 tỷ đồng, đồng hành cùng Quỹ "Điều ước cho em"

Đồng hành cùng "Điều ước cho em" là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Tập đoàn DOJI để chắp cánh ước mơ cho các em học sinh, sinh viên; hỗ trợ, chia sẻ giúp đỡ các trường học vượt qua các khó khăn, đảm bảo điều kiện tốt hơn, góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển giáo dục, đáp ứng tốt nhất yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo và hội nhập quốc tế.

Trong những năm qua DOJI còn có đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội như Ươm mầm thế hệ tương lai thông qua việc trao tặng các trường đại học các suất học bổng giá trị cao, thường xuyên ủng hộ Quỹ Khuyến học Việt Nam, xây dựng điểm trường vùng cao (Hòa Bình, Sơn La...), ủng hộ học sinh vượt lũ tới trường...

Song song với đó, doanh nghiệp này còn thường xuyên duy trì các hoạt động thiện nguyện như ủng hộ đồng bào chịu thiên tai bão lũ, ủng hộ Quỹ vì người nghèo, hỗ trợ kinh phí điều trị cho các bệnh nhi Viện K, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng…

TAG:
 
Tin khác
Tiếp nối thành công 2020 tái khởi động chương trình  “Triệu bữa cơm 2021” trong đại dịch COVID-19
Tiếp nối thành công 2020 tái khởi động chương trình “Triệu bữa cơm 2021” trong đại dịch COVID-19
Ngày 24/06 , chương trình “Triệu bữa cơm 2021” đã tái khởi động nhằm hỗ trợ những người có hoàn cảnh...
Orgalife trao tặng hơn 1 tỷ đồng sản phẩm dinh dưỡng để tiếp sức cho bệnh nhân và cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19
Orgalife trao tặng hơn 1 tỷ đồng sản phẩm dinh dưỡng để tiếp sức cho bệnh nhân và cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19
Hoạt động trao tặng nằm trong chiến dịch “Khỏe cùng Fomeal, vượt qua mùa dịch”do Công ty TNHH Khoa h...
Hành trình điều trị rạn da đỏ của chị  Phương Linh tại Venus by Asian
Hành trình điều trị rạn da đỏ của chị Phương Linh tại Venus by Asian
Da bụng mịn màng, săn chắc cùng vòng hai gọn gàng chính là mơ ước thầm kín của mọi chị em. Tuy nhiên...
Đảm bảo cung ứng thuốc phòng, chống COVID -19
Đảm bảo cung ứng thuốc phòng, chống COVID -19
Cục Quản lý Dược vừa có công văn gửi các đơn vị sản xuất, nhập khẩu thuốc về đảm bảo cung ứng thuốc ...
Hà Nội: Không để lây nhiễm chéo dịch COVID-19 trong khu cách ly và lây từ khu cách ly ra cộng đồng
Hà Nội: Không để lây nhiễm chéo dịch COVID-19 trong khu cách ly và lây từ khu cách ly ra cộng đồng
UBND thành phố Hà Nội yêu cầu Sở Y tế rà soát, phân loại các trường hợp cách ly đối với các trường h...
Luyện tâm, luyện thể giữ cân bằng giữa đại dịch
Luyện tâm, luyện thể giữ cân bằng giữa đại dịch
COVID-19 gây cho đời sống của tất cả chúng ta ít nhiều sự xáo trộn trong công việc, học tập, lao đôn...